ราคาในแค๊ตตาล๊อค ยังไม่รวมส่วนลด ติดต่อส่วนลดสำหรับ ร้านค้า / ผู้รับเหมา / โครงการ์ณ

ใบราคา ท่อน้ำไทย อุปกรณ์ข้อต่อท่อ

ท่อพีวีซี PVC ท่อประปา ข้อต่อPVC ข้องอ ข้อโค้ง 3ทาว 4ทาง กาวทาท่อ ท่อน้ำไทย สีฟ้า ราคาถูก​ ส่งทั่ว เชียงใหม่ – ภาคเหนือ

ท่อน้ำไทย : ท่อพีวีซี ท่อ PVC ท่อประปา ข้อต่อ PVC ข้องอ PVC ชั้นคุณภาพ 5 8.5 13.5 มม.

ฮกวัสดุเชียงใหม่ ร้านวัสดุในเครือ ฮกเชียงล้งพาณิชย์ 

ตัวแทนสินค้าวัสดุก่อสร้างกว่าร้อยแบนด์ สินค้าครบ พร้อม ส่งทั่วเชียงใหม่

    ท่อพีวีซีแข็งสำหรับเป็นท่อน้ำดื่ม ตรา ท่อน้ำไทย วัสดุทำจากเม็ดพีวีซีชั้นดี ไม่เปราะหรือแตกง่าย มีผิวเรียบมัน ทนต่อสภาวะอากาศ ความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก เหมาะสำหรับงานสาธารณูปโภค สุขาภิบาล ไฟฟ้า และการเกษตร โดยสีฟ้านิยมใช้ในงานน้ำ อายุการใช้งานเฉลี่ย 25 ปี ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเป็นพิเศษ High Corrosion Resistance ทนทานต่อสารเคมีเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกรด หรือ ด่าง เกลือ

    ท่อพีวีซี PVC (Polyvinyl Chloride) สีฟ้า ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน มอก. 17-2532 เป็นท่อที่นิยมนำมาใช้ในงานสุขาภิบาลในอาคาร เช่น ใช้เป็นท่อน้ำประปาซึ่งต้องรับแรงดันน้ำ หรือใช้กับระบบปั๊มน้ำ ซึ่งต้องเลือกใช้มาตรฐานท่อขนาด pvc 8.5 หรือ pvc 13.5 แต่ถ้าใช้เป็นท่อระบายน้ำทิ้งหรือท่อน้ำโสโครกซึ่งไม่มีแรงดันน้ำ ให้เลือกใช้มาตรฐานท่อขนาด pvc 5 ซึ่งการระบุท่อ pvc 5, pvc 8.5 และ pvc 13.5 เป็นการระบุถึงความสามารถในการรับแรงกดดันได้ของท่อ มีหน่วยเป็น กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร ท่อ พีวีซี สีฟ้า เหมาะกับการใช้งาน ภายในอาคาร หรือในที่่ร่มเท่านั้น ไม่ควรใช้กับภายนอกอาคารที่ต้องสัมผัสกับแสงแดด และไม่ควรใช้ติดต่อกันไปกับอาคารที่มีโอกาสทรุดตัวได้ง่าย เพราะจะทำให้ท่อแตกหักหรือฉีกขาดออกจากกันได้ 

    เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่าง เช่น มีความเหนียว ยืดหยุ่นตัวได้ ทนต่อแรงดันน้ำได้ดี ทนทานต่อการกัดกร่อนของกรดหรือด่างได้ดี ใช้เป็นฉนวนไฟฟ้าได้ดี เพราะไม่เป็นตัวนำไฟฟ้า เป็นวัสดุไม่ติดไฟ ผิวมันเรียบ ช่วยให้การไหลของน้ำได้ดี มีน้ำหนักเบาและราคาถูก แต่มีข้อด้อยอยู่บ้าง เช่นมีความเปราะ ไม่ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่ทนทานต่อแสง UV เพราะจะทำให้กรอบและแตกหักได้ ท่อ pvc ที่นิยมใช้ในงานก่อสร้าง แบ่งได้เป็น ท่อสีฟ้า ท่อสีเหลือง ท่อสีขาว ท่อสีเทา 

 ติตต่อสอบถามราคา ท่อน้ำไทย ท่อPVC ท่อPE ท่อPPR อุปกรณ์ ต่อท่อ ทุกชนิด  จัดส่งเชียงใหม่ – ทั่วภาคเหนือ
ฮกวัสดุ ตัวแทนขายท่อน้ำไทย ร้านขายท่อน้ำเชียงใหม่ ท่อน้ำไทยราคาส่ง วัสดุก่อสร้าง เชียงใหม่ 
* อุปกรณ์ต่อท่อ ส่งยกลังมีราคาพิเศษ
**สั่งซื้อปริมาณมาก หรือ สนใจเป็น ตัวแทนขายท่อน้ำไทย (ร้านค้า) ติดต่อได้